3 Nguồn Hàng Quần Áo Thể Thao VNXK Giá Rẻ – 1 Vốn 4 Lời

3 Nguồn Hàng Quần Áo Thể Thao VNXK Giá Rẻ - 1 Vốn 4 Lời

Nếu bạn đang muốn tìm Nguồn Hàng Quần Áo Thể Thao VNXK Giá Rẻ, Uy Tín Và Chất Lượng hãy tham khảo 3 nguồn hàng được XuongMayBKS thống kê dưới đây.

Chất lượng cuộc sống ngày một phát triển, các hoạt động thể dục – thể thao được chú trọng nhiều hơn đã khiến nhu cầu tìm mua các mặt hàng thời trang phụ kiện thể thao đang ngày một cao.

3 Nguồn Hàng Quần Áo Thể Thao VNXK Giá Rẻ - 1 Vốn 4 Lời

Tìm Nguồn Hàng Quần Áo Thể Thao Ở Đâu?

Khi cả thế giới bước vào thời kỳ hậu covid, thì công xưởng của thế giới Trung Quốc lại đang thực hiện nghiêm ngặt các lệnh phong tỏa khiến cho nguồn hàng thời trang bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Công việc nhập hàng bị dán đoạn, dẫn tới hàng loạt các hệ lụy đi kèm như chi phí mặt bằng, lương nhân viên, chi phí quản lý cửa hàng… và nhiều vấn đề phát sinh đi kèm nữa. Hậu quả là rất nhiều cửa hàng / shop quần áo thể thao phải tạm ngưng hoạt động..

Vậy làm thế nào để có thể tiếp cận được nguồn hàng quần áo thể thao chất lượng và giá tốt ngay trong nước?

Nguồn Hàng Quần Áo Thể Thao Quảng Châu, Trong Nước Và XuongMayBKS

Nguồn Hàng Quần Áo Thể Thao Quảng Châu, Trong Nước Và XuongMayBKS Có Ưu Nhược Điểm Gì?

Rất nhiều người băn khoăn về nguồn hàng trong nước, nguồn hàng ở Quảng Châu, Trung Quốc và nguồn hàng tại XuongMayBKS. Hãy cùng xem ngay thống kê chi tiết những thứ được và mất khi nhập hàng ở 3 nguồn này.

Mỗi nguồn hàng đều có những ưu nhược điểm khác nhau, trong quá trình nghiên cứu thị trường nếu nguồn hàng nào đáp ứng được những yêu cầu cốt lõi, nhanh chóng và được khách hàng đón nhận thì nên lựa chọn.

Đối Với Nguồn Hàng Thể Thao Quảng Châu
Đối Với Nguồn Hàng Thể Thao Quảng Châu

1, Đối Với Nguồn Hàng Thể Thao Quảng Châu:

Như chúng ta đã biết, Quảng Châu là thiên đường về các mặt hàng thời trang và phụ kiện, và quần áo thể thao cũng không ngoại lệ.

Ưu điểm:

 • Mẫu mã đang dạng,
 • Sản phẩm giá rẻ
 • Các mẫu HOT nhanh chóng được cập nhật.

Nhược điểm:

 • Chi phí cao
 • Hàng hóa nhập hơn trước dịch.
 • Chất lượng không đảm bảo.

2, Nguồn Sỉ Quần Áo Thể Thao Trong Nước:

Với lợi thế hàng nội địa, khâu vận chuyển và chuẩn bị sản phẩm sẽ nhanh hơn, sản phẩm cũng chất lượng hơn vì đa phần là hàng xuất khẩu.

Ưu điểm:

 • Tiếp cận nhanh.
 • Nguồn hàng phong phú, đa dạng.
 • Chi phí rẻ.

Nhược điểm:

 • Giá cao hơn vì chất liệu vải và kỹ thuật may đảm bảo chất lượng hàng xuất khẩu.
 • Mẫu mã sản phẩm cập nhật theo xu hướng sẽ chậm hơn so với nước ngoài.

3, Xưởng May Quần Áo Thể Thao XuongMayBKS Và Những Lý Do Bạn Lựa Chọn?

Tự tin vì có hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản Xưởng May Quần Áo Thể Thao Giá Rẻ – XuongMayBKS đã có cơ hội được hợp tác với hơn 1000 đối tác trong và ngoài nước.

Các sản phẩm sản xuất ra đều phải đạt đúng tiêu chuẩn chất lượng, từ chất liệu vải tới form thiết kế. Hơn nữa, chúng tôi còn đảm bảo sản phẩm làm ra phải đúng và đủ số lượng theo yêu cầu của đơn đặt hàng.

XuongMayBKS sở hữu kho sản phẩm có sẵn với mẫu mã đa dạng – phong phú, giá cả từ cao cấp tới bình dân. Mặt khác, XuongMayBKS còn liên tục cập nhật những mẫu hot trend hiện tại.

Yếu tố giá thành cũng được XuongMayBKS đặc biệt quan tâm, các sản phẩm của chúng tôi luôn có giá cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

Xưởng May Quần Áo Thể Thao XuongMayBKS
Xưởng May Quần Áo Thể Thao XuongMayBKS
Tìm Nguồn Hàng Sỉ Quần Áo Thể Thao Ngay Trên Nước Nhà
Tìm Nguồn Hàng Sỉ Quần Áo Thể Thao Ngay Trên Nước Nhà

Lợi Thế Khi Tìm Nguồn Hàng Sỉ Quần Áo Thể Thao Ngay Trên Nước Nhà

Theo thống kê sơ bộ của Hiệp hội Dệt may Việt Nam <VITAS> cho biết: tổng kim ngạch xuất khẩu năm 2021 ước đạt được khoảng 39 tỷ USD, tăng 11% so với 2020.

Rõ ràng, chúng ta là một nước có nền công nghiệp dệt may phát triển mạnh mẽ, và có tầm trên đấu trường quốc tế.  Vì vậy việc tìm nguồn hàng sỉ các mặt hàng trang trong nước là điều dễ dàng.

Mặt khác, nước ta đã có những bản hợp đồng vô cùng giá trị cho các đơn hàng gia công và sản xuất quần áo thể thao. Vậy nên việc tìm Nguồn Hàng Sỉ Quần Áo Thể Thao tại nước ta là rất khả thi và tiết kiệm.

XuongMayBKS – Nguồn Hàng Quần Áo Thể Thao VNXK Giá Rẻ, Uy Tín Và Chất Lượng

Nếu bạn đang muốn tìm Nguồn Hàng Quần Áo Thể Thao VNXK Giá Rẻ hãy tới với XuongMayBKS của chúng tôi. Uy Tín và Chất Lượng đã làm nên thương hiệu XuongMayBKS này.

Xưởng May Quần Áo Thể Thao VNXK Giá Tận Gốc – XuongMayBKS

 • SĐT: 0918 413 329
 • Địa chỉ: 60 Đường Số 5, P. Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TPHCM
 • Website: https://xuongmaybks.vn/
 • Email: xuongmaybks.vn@gmail.com

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.