Xưởng May BKS là một bộ phận quan trọng trong Công ty TNHH SX – TM – XNK BÁCH KHOA, được thành lập bởi Ceo And Founder Trần Ngọc Việt vào ngày 20/12/2017 có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau hơn 5 năm phát triển, Xưởng May Quần Áo Thể Thao – XuongMayBKS đã gặt hái được nhiều thành công rực rỡ khi liên tục được hợp tác với các chuỗi đại lý phân phối quần áo thể thao uy tín như AEON, LOTTEMART…

Xưởng May BKS - XuongMayBKS
Xưởng May BKS – XuongMayBKS

Mỗi một sản phẩm của chúng tôi sản xuất đều đảm bảo quy trình và tiêu chuẩn chất lượng. Từng sản phẩm được sản xuất ra được ví như những đứa con tinh thần, với đầy tâm huyết và sự trách nhiệm.

Vì vậy, chúng tôi đã và đang được rất nhiều đối tác uy tín trong và ngoài nước tin tưởng hợp tác phát triển lâu dài.

Đội Ngũ Nhân Sự Xưởng May BKS

Trần Ngọc Việt Ceo And Founder XuongMayBks
Trần Ngọc Việt Ceo And Founder XuongMayBks

Trần Ngọc Việt là cựu sinh viên của trường Trường Đại Học Bách Khoa – Đại Học Quốc Gia TP.HCM, được giáo dục trong môi trường đào tạo hàng đầu nên Ông đã hình thành được tư tưởng, đường lối phát triển cũng như tầm nhìn cho bản thân từ rất sớm.

Hiện tại Trần Ngọc Việt là Ceo And Founder của XuongMayBKS, nhờ vào khả năng giao tiếp tốt, vốn ngoại ngữ thuộc loại Tốt nên Ông liên tiếp đưa những hợp đồng giá trị từ phía đối tác nước ngoài về cho tập thể XuongMayBKS.

Thông tin về Ceo And Founder Trần Ngọc Việt

Đội Ngũ Nhân Sự XuongMayBks
Đội Ngũ Nhân Sự XuongMayBks

Ngoài ra, XuongMayBKS còn có sự tham gia của gần 100 nhân viên ở các đơn vị khác nhau luôn sẵn sàng hỗ trợ và cố gắng trong công việc. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động và có tình yêu mãnh liệt dành cho nghề: Xưởng May BKS hứa hẹn là một địa chỉ sản xuất quần áo thể thao khiến nhiều khách hàng phải ấn tượng và mong muốn hợp tác lâu dài.

Sứ Mệnh

XuongMayBKS được thành lập với mong muốn mang lại cho khách hàng / chủ shop / đại lý và nhà phân phối những sản phẩm quần áo thể thao chất lượng nhất.

“Sự hài lòng của khách hàng luôn là niềm vinh hạnh và mục tiêu hướng đến của chúng tôi”

Tầm Nhìn

Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu đưa Xưởng May BKS đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất / gia công quần áo thể thao VNXK. Đồng thời khẳng định vị trí, tên tuổi của mình trong lĩnh vực may mặc.

Định Hướng Phát Triển

Đội ngũ lãnh đạo và nhân sự của chúng tôi liên tục học hỏi và cố gắng không ngừng để phát triển Xưởng May BKS ngày một lớn mạnh hơn nữa.

Chất lượng và số lượng sản phẩm quần áo thể thao sản xuất phải đảm bảo được những tiêu chí quan trọng, vừa là cách để khẳng định thương hiệu và cũng là cách mà chúng tôi truyền lửa cho nhân sự.

Thông Tin Liên Hệ

  • Xưởng May Quần Áo Thể Thao VNXK Giá Tận Gốc – XuongMayBKS
  • SĐT: 0918 413 329
  • Địa chỉ: 60 Đường Số 5, P. Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TPHCM
  • Website: https://xuongmaybks.vn/
  • Email: xuongmaybks.vn@gmail.com

Mạng xã hội và truyền thông:

Quyền Lợi Đặc Biệt Khi Hợp Tác

  • Chính sách và chiết khấu hấp dẫn.
  • Hình ảnh chất lượng cao về sản phẩm.
  • Xây dựng lộ trình bán hàng chuyên nghiệp.