Xưởng Gia Công Quần Áo Thể Thao

Công Ty May Sản Xuất Quần Áo Thể Thao

XuongMayBKS tự hào là 1 trong những Xưởng Gia Công Quần Áo Thể Thao Giá Rẻ, Đẹp, Chất Lượng Nhất 2022 được nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng trong nhiều năm qua.

  • Bạn muốn may quần áo thể thao theo yêu cầu?
  • Bạn muốn tìm được xưởng gia công quần áo thể thao tận gốc?
  • Bạn muốn sản phẩm quần áo thể thao chất lượng nhưng giá phải rẻ?
  • Bạn mong muốn được hợp tác lâu dài với đơn vị sản xuất quần áo thể thao uy tín?

Xưởng Gia Công Quần Áo Thể Thao

XuongMayBKS – TOP 1 Xưởng Gia Công Quần Áo Thể Thao Uy Tín

XuongMayBKS là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực gia công và sản xuất quần áo thể thao (bao gồm các bộ môn phổ biến như: cầu lông, tennis, bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, gym…).

Với hơn 5 năm hoạt động, chúng tôi rất vinh hạnh khi được hợp tác với hơn 20.000 khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt là thị trường ĐNÁ <như Campuchia, Laos, Thailand, Singapore…> rất ưa chuộng các sản phẩm quần áo thể thao VNXK do XuongMayBKS gia công.

Thời gian tới, chúng tôi tiếp tục mở rộng thị trường ở cả trong và ngoài nước với mục tiêu đưa sản phẩm chất lượng tiếp cận tới nhiều người tiêu dùng hơn.

Sản Xuất Quần Áo Thể Thao
Sản Xuất Quần Áo Thể Thao

Sản Xuất Quần Áo Thể Thao Theo 2 Hình Thức

XuongMayBKS đang áp dụng 2 hình thức sản xuất quần áo thể thao chính bao gồm:

Hình thức 1: Qúy khách hàng cung cấp ý tưởng về sản phẩm, chúng tôi sẽ thực hiện và thiết kế theo đúng ý tưởng của khách hàng.

Hình thức 2: XuongMayBKS sở hữu bộ sưu tập các mẫu thiết kế quần áo thể thao mới nhất, phù hợp với xu hướng thể thao trong và ngoài nước. Khách hàng có thể chọn những mẫu có sẵn trên web XuongMayBKS.vn hoặc liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được tư vấn thêm. Hoặc tham khảo thêm các sản phẩm dưới đây:

-20%
AVT07
-23%

Xưởng May Gia Công Hàng VNXK Có Thể Sản Xuất Số Lượng Lớn Theo Yêu Cầu

Sở hữu đội ngũ may mặc với hơn 200 tay may có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, sẵn sàng tăng ca nếu được yêu cầu.

XuongMayBKS còn đầu tư hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, có thể tăng sản xuất quần áo thể thao theo yêu cầu với số lượng lớn.

Bên cạnh đó, các đơn vị may mặc trong khu vực luôn sẵn sàng hỗ trợ XuongMayBKS khi có lời nhờ. Vậy nên chúng tôi luôn tự tin hoàn thành tốt các đơn hàng số lượng lớn.

Xưởng May Gia Công Quần Áo Thể Thao Theo Yêu Cầu
Xưởng May Gia Công Quần Áo Thể Thao Theo Yêu Cầu

Xưởng May Gia Công Quần Áo Thể Thao Có Giá Tốt Nhất

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn sau hậu covid – nguyên vật liệu đầu vào tăng… và nhiều khó khăn khác vây quanh… Xưởng May Gia Công Quần Áo Thể Thao XuongMayBKS sẵn sàng đồng hành cùng tất cả cùng đối tác để vượt qua thời điểm khó khăn này.

XuongMayBKS luôn xem trọng giá từng sản phẩm, chất liệu và yêu cầu của khách hàng để cân đối sao cho sản phẩm yêu cầu của khách có được giá tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Bên cạnh đó, chính sách công nợ của chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao, và họ rất hài long khi hợp tác cùng đơn vị sản xuất của XuongMayBKS.

Xưởng May Gia Công Quần Áo Thể Thao Giá Tốt
Xưởng May Gia Công Quần Áo Thể Thao Giá Tốt

Các Bước Đặt Hàng Tại Xưởng Gia Công Quần Áo Thể Thao

Đặt May Quần Áo Thể Thao VNXK tại XuongMayBKS sẽ trải qua các bước dưới đây:

Bước 1: Liên hệ qua số điện thoại / zalo hoặc các kênh mạng xã hội.

Bước 2: Đưa ra yêu cầu thiết kế / sản phẩm mẫu mong muốn thiết kế. Đội ngũ của chúng tôi sẽ đánh giá và tư vấn cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi chốt được phương án thực hiện, để bắt tay vào quá trình sản xuất, bên đối tác cần phải thanh toán trước 50%.

Bước 4: Khi XuongMayBKS đã hoàn thành xong số lượng sản phẩm đã đặt, bên đối tác sẽ thanh toán nốt 50% còn lại và nhận sản phẩm.

Thông Tin Liên Hệ Xưởng May Quần Áo Thể Thao VNXK

XuongMayBKS đang có kế hoạch mở rộng phạm vi quy mô thị trường tới khu vực ĐNÁ, hiện tại Xưởng May Quần Áo Thể Thao VNXK đã có mặt tại cả Bắc – Trung – Nam. Sẵn sàng phục vụ quý khách hàng gần xa.

Thông Tin Liên Hệ

  • Xưởng May Quần Áo Thể Thao VNXK Giá Tận Gốc – XuongMayBKS
  • SĐT: 0918 413 329
  • Địa chỉ: 60 Đường Số 5, P. Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TPHCM
  • Website: https://xuongmaybks.vn/
  • Email: xuongmaybks.vn@gmail.com

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng XuongMayBKS trong nhiều năm qua.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.